Văn phòng thám tử tại Hà Nội

Văn phòng thám tử tại Hà Nội

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Văn phòng thám tử tại Hà Nội là một trong những phân nhánh lâu đời nhất của Công ty Thám tử Toàn Quốc. Hoạt động với phong cách chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại. Văn phòng thám tử tại Hà Nội luôn mang đến sự tin tưởng cao cho khách hàng thủ đô.

Văn phòng thám tử tại thủ đô Hà Nội có phạm vi giới hạn bởi 4 điểm cực: Cực Bắc là xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn. Cực Tây là xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì. Cực Nam là xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức. Cực Đông là xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm. Trãi dài 3.324,92 km2, chúng tôi phục vụ dịch vụ thám tử trên khắp 30 quận huyện tại thủ đô Hà Nội.

Thuê văn phòng thám tử tại Hà Nội như thế nào?

Nói đến thuê thám tử, cần thuê dịch vụ thám tử, khách hàng sẽ đặt câu hỏi đầu tiên là chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu, phí thuê thám tử cho một ngày hết bao nhiêu tiền, phí thuê thám tử cho một vụ việc điều tra ngoại tình là bao nhiêu tiền, chi phí thuê thám tử điều tra xác minh thân nhân là bao nhiêu một vụ việc. thuê thám tử tư theo yêu cầu phí như thế nào?

Ở đây chúng tôi đề câp đến một bảng giá chung cho khu vực hà nội và các khu vực lân cận hà nội và các khu vực tỉnh lẻ để khách hàng tham khảo các chi phí đó một cách tốt nhất và có chi phí thuê dịch vụ thám tử của văn phòng thám tử tại hà nội gần đúng với giá thực tế bảo cho khách hàng.

Những vụ việc mà văn phòng thám tử tại Hà Nội đã từng hoàn thành:

Với các vụ việc khách hàng thuê thám tử tại văn phòng thám tử tại Hà Nội theo dõi giám sát:

– Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát, theo dõi ngoại tình, tìm kiếm thông tin ngoại tình, xác định tiền hôn nhân, xác định các vụ việc liên quan đến chuyện gia đình, giám sát trẻ nhỏ, giám sát trẻ vị thành niên, giám giát người già đãng trí. Chi phí theo ngày sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng và từng vụ việc để có một bảng giá chi tiết và hợp lý.

Văn phòng thám tử tại Hà Nội chúng tôi, với các vụ việc xác minh thông tin gia đình, địa chỉ nhà, tìm người, tìm người thân, xác minh chủ nhân số điện thoại… những chi phí sẽ tùy theo từng vụ viêc để báo giá lại cho khách hàng. Chi phí báo giá sẽ được cân nhắc và thỏa thuận giữa khách hàng và văn phòng thám tử một cách cụ thể nhất, thông thường lượng thông tin cung cấp của khách hàng càng nhiều thì chi phí càng giảm cho khách hàng.

Cam kết cúa văn phòng thám tử tại Hà Nội:

  • Giải quyết vấn đề triệt để, từ việc tìm thông tin đến phối hợp luật, cơ quan thẩm quyền để xử lý.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối 100% từ sau và trước hợp đồng của văn phòng thám tử tại Hà Nội
  • Nhiệm vụ không hoàn thành, không nhận tiền.
  • 3 phương châm của văn phòng thám tử tại Hà Nội : Uy tín- nhanh chóng – chính xác

Cách thức thuê thám tử văn phòng thám tử tại Hà Nội:

Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi ngay HOTLINE của văn phòng thám tử tại Hà Nội. Sẽ có ngay 1 chuyên viên tư vấn miễn phí từ A – Z cho quý khách hàng.

Liên hệ tư vấn miễn phí: 090.3300.185 (24/7 – không nghỉ lễ, tết, t7 cn)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *